game sieu nhan

Game sieu nhan dien quang 2[chitiet]
Giới thiệu Game sieu nhan dien quang 2 là trò chơi nói về một siêu nhân có sức mặc đặc biệt có thể phóng điện quang để tiêu diệt kẻ thù.
Bạn hãy giúp siêu nhân điện quang vượt qua mọi trở ngại, tiêu diệt mọi kẻ thù để bảo vệ trái đất nhé
Hướng Dẫn Chơi Game:
: di chuyển
 Z: tấn công điện quang
X: tấn công bình thường
C: nhảy cao

Trò chơi siêu nhân điện quang

Làm siêu nhân luôn là mơ ước của rất nhiều trẻ nh, ai cũng muốn làm siêu nhân chính nghĩa tiêu diệt kẻ xấu, chính vì thế game siêu nhân luôn được thu hút cao lượng lớn các game thủ tham gia vào các trò chơi thuộc thể loại này như game 5 anh em sieu nhan, game sieu nhan gao. Với những trò chơi siêu nhân này chúng ta chơi sẽ không bao giờ nhàm chán.
Game sieu nhan dien quang
Sieu nhan dien quang
Hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm một trò chơi mới, một game siêu nhân mới đảm bảo các game thủ sẽ chơi hết mình với trò chơi này mà không bao giờ chán đó là game sieu nhan dien quang
Trò chơi chính là câu chuyện nói về một anh chàng trẻ tuổi có được một sức mạnh đặc biệt đó là phóng điện quang, từ khi có được sức mạnh này anh chàng đứng lên hành hiệp chính nghĩa tiêu diệt cái xấu bảo vệ cái tốt nên người dân thường nói anh là siêu nhân điện quang.
Chàng siêu nhân điện quang lần này tham gia một nhiệm vụ tiêu diệt một nhóm tội phạm cực kỳ nguy hiểm chúng ẩn náu trong khu rừng hoang vu đầy rẫy nguy hiểm với thú dữ và kẻ thù xuất hiện liên tục và luôn biến hóa đầy khôn lường
Game sieu nhan dien quang 2
Game sieu nhan dien quang 2
Mộ số lưu ý khi chơi game siêu nhân điện quang đó là cách di chuyển, các thế tấn công hay lượng máu. Đầu tiên cách di chuyển bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển tấn công kẻ địch cũng như tránh đòn
cách tấn công bao gồm tấn công bình thường và tấn công bằng năng lực đặc biệt điện quang, tấn công bình thường thì mức độ nguy hiểm sẽ thua kém hơn so với tấn công điện quang.
Tấn công bình thường bạn sẽ sử dụng phím Z, tấn công điện quang bạn sẽ sử dụng phím X. Vì tấn công năng lượng điện quang rất mạnh nên cần một nguồn năng lượng lớn chính vì vậy tấn công điện quang sẽ có giới hạn nhất định đó là thanh năng lượng màu xanh, khi tấn công 1 lần thì sẽ tụt xuống, cũng như đợi 1 thời gian thì năng lượng sẽ tăng lên, còn lượng máu thì thanh năng lượng màu đỏ.
Ngoài ra khi tiêu diệt kẻ địch có cách nạp lượng máu của mình bằng vòng tròn màu trắng, bạn hãy sử dụng phím C để nhảy lên tiếp lấy năng lượng máu để bổ sung
Game sieu nhan dien quang 1
Game sieu nhan dien quang tiêu diệt kẻ địch
Với lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn cùng đồ họa đẹp rõ nét game siêu nhân điện quang sẽ thu hút với các game thủ yêu thể loại game vui đánh nhau này. 

[/chitiet] [kythuat]
[/kythuat] [video]
[/video] [danhgia] Game sieu nhan dien quang 12

[/danhgia] [giaban][/giaban][tomtat] [/tomtat]

Nhận xét Game sieu nhan dien quang 2

Game cùng thể loại